ฉี่เล็ด จิ๋มตดหลังคลอด

ไม่ไหวแล้วค่าาา ตามหัวข้อเลยค่ะ หลังคลอดลูก มีปัญหา จิ๋มตด เวลาไอก็ฉี่เล็ดตลอด อั้นไม่ได้ แต่ก่อนไม่เป็น คลอดแรกๆนึกว่าจะหาย จนตอนนี้ลูกขวบครึ่งยังไม่หายเลยค่ะ ทุเรศตัวเองมากอ่ะ มีวิธีแก้หรือดูแลยังไงดีคะ นอกจากรีแพร์

1 Trả lời

ฝึกขมิบบ่อยๆนะคะช่วยได้ค่ะ