19weekแล้ว อีแม่มีความอยากสวย ยืดผมได้มั้ยค่ะ

ไม่ได้ไม่เปนไรค่ะแม่ขี้เหร่เพื่อลูกได้

1 Trả lời

ตามนี้เลยค่ะแต่เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ ชอบจังเลยค่ะที่บอกว่าที่บอกทำเพื่อลูกได้🥰

5y trước

งั้นเลี่ยงดีกว่าเน๊อะ เอาความปลอดภัยของตัวเล็กไว้ก่อน