ไม่ได้ไปตามนัดหมอ

ไม่ได้ไปหาหมอตามที่นัดจะเป็นอะไรมั้ยคะกลัวโควิทมากเลยค่ะ หมอนัดตอน28ที่ผ่านมา ตอนนี้ท้องได้35+2ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ควรไปตามนัดนะคะ ไปเช็ดพัฒนาการทารกและร่างการเราด้วย แล้วถ้ายาหมดแล้วก็ยิ่งต้องไปค่ะ