สอบถามนิดนึงนะคะ

ไม่ได้ให้ลูกกินนมเราแต่ให้กินนมชงแทนลูกจะป่วยง่ายจริงมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวทั้งหมดค่ะ อยู่ที่การดูแลด้วย ถ้าดูแลดีก็ไม่ป่วยง่ายค่ะ จริงๆแล้วนมแม่เวลาที่ลูกกินลูกจะได้ภูมิคุ้มกันเข้าไปด้วย ซึ่งในนมผงไม่มี