หลังคลอด มีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนนี้ได้1เดือนกับอีก7วันตรวจภายในแล้ว น้ำคาวปลาก้ม่มีออกมาแล้ว

(ไม่ได้ใส่ถุง) ฉีดยาคุมเมือนวันที่21ที่ผ่านมา เป็นอันตรายมัยคะ🙏🙏

ยาฉีด ยาฝังต้องใส่ถุงร่วมอย่างน้อย 1 เดือนค่ะ เพราะยายังออกฤทธิ์ได้ไม่เต็มที่ มีหลุดได้

ขอบคุณคะ