น้องแอบแตก15 มิ.ย.(37w4d) หลังผ่าตัดคุณแม่พบเชื้อโควิดต้องรักษาตัว โชคดีมากที่ลูกปลอดภัยไม่พบเชื้อ

ไม่ได้อุ้มลูกเลยตั้งแต่เข้าห้องผ่าตัดวันที่15ได้เห็นแค่รูปและวีดีโอ ร้องไห้คิดถึงอยากเจอลูกทุกวันเลย ทำไม14วันมันนานจัง รอแม่ก่อนนะคะลูกอีก8วัน แม่จะกลับไปรับหนูมาอยู่บ้านเรากันนะ มิลินลนาลูกสาวตัวน้อยของฉัน

น้องแอบแตก15 มิ.ย.(37w4d) หลังผ่าตัดคุณแม่พบเชื้อโควิดต้องรักษาตัว โชคดีมากที่ลูกปลอดภัยไม่พบเชื้อ

ยินดีด้วยนะคะ น้องเอาแก้มมาเยอะเชียว 🥰

น่ารักน่าชังจังเลยต้าวอ้วน แม่สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆๆๆน่ะคะ ขอหั้ยน้องหายไวๆๆๆน่ะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ คุณแม่

เราก้อตืดเชื้อโควิดตอนท้องได้34วีค

3y trước

คลอดได้1เดือรแบ้วค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆ นะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สุ้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ