ไม่ได้ทานโฟลิคก่อนท้อง

ไม่ได้ทานโฟลิคก่อนท้องมาทานตอนรู้ว่าท้อง5วีค จะเป็นอะไรมั้ยคะ ปัจจุบัน8วีคยังทานต่อเรื่อยๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ตอนนี้ต้องทานเป็นประจำทุกวันนะคะ

ปกติค่ะ คนไม่ได้ตั้งใจจะท้องมักไม่ได้เตรียมการ เช่นเรา เริ่มกินก็ 8 วีคแล้วค่ะ