สอบถามค่ะ

ลูกน้อยไม่ได้ถ่ายมา2วันตดอย่างเดียวมีลูกใครเป็นบ้างคะ. / ลูกมักท้องอืดตอนใกล้เช้าเป็นเกือบทุกวันลูกแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ #กินนมแม่อย่างเดียว

1 Trả lời

นมแม่ไม่ต้องถ่ายทุกวันก็ได้ค่ะลูกเรานานสุด10วัน น้องท้องอืดทามมหาหิงค์ รึไม่ก็ขยี้ใบกระเพราสดทาท้องเดียวก็ตดสักพักถ่ายด้วยค่ะ กินนมแล้วจับน้องเรอด้วย

4y trước

จับเรอตลอดคะแต่ก็ยังท้องอืดเหมือนเดิม.