รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ..ตอนนี้แม่ท้องประมาณ6เดือน มีจ้ำเขียวๆที่ท้องไม่ทราบสาเหตุเป็นอันตรายไม๊คะ??

ไม่ได้ชนรึกระแทกอะไรเลยนะคะ..รึเป็นเพราะผิวท้องกำลังจะแตกลายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

วันมะรืนมีนัดกับคุณหมอพอดีค่ะแม่จะปรึกษาหมอดู..ขอบคุณนะคะ