ประสังคมมาตรา33

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสเบิกค่าคลอดบุตรทางสามีได้มัย

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้ามีชื่อพ่อในสูติบัตรใช้เป็นหลักฐานได้ แต่ถ้า ปกส.จะเอาหลักฐานอยู่กินฉันสามีภรรยาค่อยไปหามาทีหลัง อาจจะต้องให้พยานเซ็นเอกสาร แต่ถ้าจะเอาเงินสงเคราห์บุตรเดือนละ 800 ต้องจดทะเบียนสมรส