29w3b #23มีนา67

ไม่ได้กินยาบำรุงเลือดมา2-3วัน พอกับมากินได้1-2วันมีอาการมวลท้องจะอ้วก พออ้วกก็เหม็นคาวทรมานมากถ้ามีอาการแบบนี้ควรเลิกกินมั้ยคะทั้งๆที่ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ฝืนกินหน่อยค่ะแม่ เพราะตอนคลอดเสียเลือดมาก