จะเป็นไรมั้ยคะ

ไม่ได้กินยาขับน้ำคาวปลาจะเป็นไรมั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่กินดีที่สุดค่ะ ในตัวยาเป็นแอลกอฮอล์หากน้องกินนมแม่อาจส่งผลเสียค่ะ

ไม่เคยกินค่ะ ปกติดีทุกอย่าง หมอก็ไม่ให้กินนะคะ เพราะจะเสี่ยงตกเลือด

นี่ก็ไม่ได้กินค่ะ ปกติหมอก็ไม่แนะนำนะคะ เสี่ยงตกเลือดค่ะ

หมอไม่ให้กินอยู่แล้วคะ

ไม่ได้ทานเลยค่ะ

ไม่กินอะดีแล้ว

ไม่ได้ทานเลย