มีแม่ๆคนไหนทานข้าวไม่ค่อยบ้างค่ะ

ไม่ใช่เราไม่อยากทานนะคะ แต่พอเราทานข้าวแล้วเราเวียนหัว คลื่นไส้ หู ตา ลาย หมดเลย มีใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทานนมทานขนมปังผักผลไม้ทดแทนดูนะคะ ทานอะไรก็ได้ที่มีประโยชน์อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ