แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ไม่ใช่หน้าท้องนะคะแต่มันคือสะโพกเรา55555 แตกเยอะมากค่ะ ลามไปถึงก้นเลย เหมือนว่าเราเวลานน. ขึ้นมันจะไปลงที่สะโพกและขาหมดเลย ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ. นน.ขึ้น 8 โลแล้ว 😂😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ทาครีมต่างๆด้วยไหมคะคุณแม่ ต้องทาไว้เรื่อยๆนะคะ

4y trước

ทาค่ะแม่ แต่สงสัยจะไม่อยู่แล้ว555