สวัสดีค่ะ ท้อง 7 week ตอนนี้ไม่แพ้ท้อง

ไม่แพ้เลย ปกติมั้ยคะ มีแค่หิวบ่อย ง่วงบ่อย ท้องอืด แต่ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องน้อยเป็นพักๆ มีเลือดออก แต่พบหมอแล้วเป็นเลือดค้างเก่า ตอนนั้น 5 week ยังไม่เห็นเด็กค่ะ ตอนนี้กังวล เพราะเคยท้องลมมารอบนึง นัดคุณหมออีกที ศุกร์หน้า แม่ๆคนไหนไม่มีอาการแพ้บ้างคะ เราเคลียดมากเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะตอนไตรมาสแรก แต่มาแพ้ท้องตอนจะเข้าไตรมาสที่2 ตอน5 สัปดาห์ เราเจอถุงตั้งครรภ์ละค่ะ พอเข้า7 สัปดาห์ก็เจอน้องและหัวใจน้องเต้นค่ะ

3y trước

รอบหน้าพบคุณหมอน่าจะเจอน้อง☺