แพ้ท้อง!!!

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชายหรอจริงหรอ แพ้ท้องได้ลูกสาวหรอ??? สอบถามแม่ๆค่ะ มันจริงหรือ?? งดดราม่านะคะ แต่บ้านนี้แพ้ท้องอยู่ค่ะ🤕

ไม่จิงค่ะแม่บ้านนี้ไม่แพ้ได้ผู้ชาย​ แต่พี่สาวแพ้หนักมากขั้นกินไรไม่ได้อวกจนเป็นลมยังได้ผู้ชายเลยค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ. ไม่มีอะไรแน่นอน ป้าเราท้องพี่สาวเราไม่แพ้นะคะ. ส่วนตัวเราท้องลูกชาย ก็ไม่แพ้เช่นกันค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แพ้​ท้อง​หนัก​มาก​ แพ้​ถึง​5-6เดือน​ค่ะ ท้อง​แรก​ก็แพ้ ท้อง​2ก็​แพ้​ค่ะ ได้ชาย2คนเลย😊😊

ไม่น่าจะจริงค่ะแม่ เพื่อนแพ้หนักมากได้ลูกชายก็มีค่ะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกชายเช่นเดียวกันค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องอยู่แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องเลยแต่ไม่รู้ว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือลูกชายค่ะ

แพ้ถึง4เดือนได้ผู้ชายจ้า แพ้ท้องไม่สามารถบอกได้ว่าหญิงหรือชายนะคะ ผลซาวเท่านั้นจะชัวกว่า

แพ้ไม่แพ้ขึ้นอยุ่กับฮอโมนของแต่ละคนค่ะแม่.แพ้ท้องไม่แพ้ท้องไม่สามารถบ่งบอกเพศเด็กได้ค่าา

บ้านนี้2คนแรกแพ้หนักมากแพ้ประมาน6เดือนเต็มค่ะได้ลูกชายพอคนที่3ตอนนี้6เดือนแร้วไม่แพ้เรยค่ะ

อยู่ที่ฮอโมนของแม่แต่ละคนมากกว่าคะ สู้ๆนะคะขอให้หายแพ้เร็วๆ บ้านนี้แพ้จน3 เดือนได้ลูกชาย

เราแพ้ท้องหนักค่ะได้ลูกชาย เราว่าอยู่ที่ร่ายกายเรา ฮอร์โมน ว่าปรับตัวได้มากน้อยขนาดไหนค่ะ