ไม่แพ้ท้อง

ไม่แพ้ท้องเลยจะสามเดือนแล้วปกติไหมคะ

ปกติคะแม่บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดเลย

ปกติค่ะ ดีมากๆเลยด้วยที่ไม่แพ้

บ้านนี้30วีคแล้วคะ ยังไม่แพ้เลย

ปกติคะ บ้านนี้ไม่แพ้เหมือนกัน

ปกติค่ะ เรา ไม่แพ้เลยทั้ง2ท้อง

บ้านนี้29Wแล้ว ไม่แพ้ท้องเลยคะ

26 สัปดาห์ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ

7เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยสักเดือน

4เดือนเเล้วไม่เเพ้เหมือนค่ะ

ปกติค่ะ ลูกออกมาแข็งแรง​ค่ะ