ไม่แพ้ท้อง

ไม่แพ้ท้องเลยจะสามเดือนแล้วปกติไหมคะ

ปกติ​คะ คุณ​เเม่โชคดี​มากๆ

บ้านนี้จนคลอดค่ะ ไม่แพ้เลย

ดีจังค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ

โชคดีมากค่ะ เราก็ไม่แพ้เลย

บ้านนี้ท้อง3 ไม่เคยเเพ้เลย

ท้อง6เดือนยังไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้จนคลอดก็ไม่แพ้คะ😄

บ้านนี้ 17wยังแพ้อยู่เลยค่ะ

ท้องสองแล้วก็ไม่เคยแพ้คะ