สอบถามแม่ๆจ้า

ไม่แพ้ท้อง หน้าเปนสิวเรื่องปกติเพราะเป็นอยู่แล้ว ไม่ชอบกินข้าวถ้าวันไหนคิดอยากกินข้าวจะกินเยอะชอบกินเส้นก่อนท้องก็ชอบกินแต่เส้นอยู่เเร้ว ของหวานกินก็ได้ไม่กินก็ได้ ถึงจะพิมพ์ งง บ้าง555แม่มือใหม่ 4เดือนเเร้สเพศอะไรค่ะแบบนี้ ขอบคุณแม่ๆน้า

ของเราชอบกินหวานค่ะชอบกินเส้นเหมือนกัน มีแต่คนบอกได้ผู้หญิงไม่รุ้เหมือนกันค่ะว่าจะเพศไหน จะไปลุ้นคลีนิกเอา🤣