ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ ?

ไม่แน่ใจว่าแบบท้องไหมคะ ประจำเดือนขาดมา8วันค่ะ เลยลองตรวจดู ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องไหมคะ ?

มองแทบไม่เห็นเลยค่ะ ถ้าเอาชัวร์ๆขาดสัก14วันลองตรวจใหม่ดูนะคะ ไม่ก็เจาะเลือดเลยค่ะผลน่าจะชัดเจนกว่า

อีกสองวันตรวจซ้ำอีกทีค่ะ ถ้าเข้มขึ้นคือท้องค่ะ