สามีค่ะ.....

ไม่แน่ใจว่าอาการนี้ใช่อาการของคนแพ้ท้องหรือเปล่า ตั้งแต่ท้องมาแม่มีอาการแพ้ท้องบ้างแต่ไม่หนัก คือจะมีอาการเวียนหัวช่วงเช้านิดหน่อยอาเจียนตอนแปรงฟันบ้างบางวันค่ะ แต่จะกินจุบจิบแปบๆก็หิว แต่สามีนี่สิคะ กินไม่หยุดกินแปบๆก็หิว กินนั่นเสร็จต่อด้วยอันนี้ กินมากกว่าแม่อีกค่ะพอแม่บ่นสามีก็บ่นกลับ ที่สามีเป็นตอนนี้ใช่อาการแพ้ท้องใช่ไหมคะ แม่บอกสามีว่าแพ้ท้องแทนแน่เลย สามีก็บอกว่าแพ้ท้องไร....ไม่เห็นเหม็นเห็นอ้วกเหมือนคนอื่นเลย บ่นแม่ว่าแม่เลอะเทอะอีกต่างหาก.....

1 Trả lời

แพ้ท้องมั้ยค่ะต้องดูหลายๆอย่างค่ะ