ไม่แน่ใจว่ามูกใสหรือตกขาวค่ะ

ไม่แน่ใจว่ามูกใสหรือตกขาวค่ะ มันยืดๆ ครรภ์ 35+4 มีอาการปวดหลังจี๊ดๆ ปวดหน่วงจิ้มิ ปวดท้องเหมือนไฟช้อตบางครั้งค่ะ นมเริ่มคัดไหลซึมแล้วค่ะ ต้องหาหมอใหมกลัวไล่กลับ

ไม่แน่ใจว่ามูกใสหรือตกขาวค่ะ
1 Trả lời

ตกขาวจ้ะแม่ บ้านนี้ก็มีแบบนี้😂