เลือดออกตอนท้อง5สัปดาห์

ไม่เเน่ใจว่าใช่เลือดไหมคะ มันออกมาเป็นสีน้ำตาลเข้มเลย ออกมาน้อยกว่าประจำเดือน ไปหาหมอที่คลินิกเมื่อเช้า หมอบอกให้มารอตรวจอีกที หมอบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าหนือว่าเเท้งคุมคาม อีก2วันค่อยมาค่ะ มีใครเคยเป็นหรือเคยเจอเเบบนี้ไหมคะ กังวลจริงๆค่ะ กลัวเเท้งมากๆเลยค่ะ เพราะเคยเเท้งไปแล้ว1รอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #กังวลจริงๆค่ะ

ของเราก็มีสีน้ำตาลๆ หมอให้เหน็บยากันแท้งเลย

6mo trước

เเท้งเเล้วค่ะคุณเเม่ คุณเเม่ดูเเลตัวเองดีๆนะคะ