39+2 อยากแตกแล้วจ้า

ไม่เจ็บไม่เตือนเลย แม่บ้านไหนแตกบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้ทำมุกท่าแล้วให้สามีกระตุ้นก็ไม่มีวี่เเวว😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

39+2 อยากแตกแล้วจ้า

กำหนด 29 มิถุนาค่ะ ทำทุกท่าเหมือนกัน แถมเดินออกกำลังกายด้วย ก็ยังไม่มา กระตุ้นไป2รอบแล้ว ก็ยังไม่มาค่ะ เหลือแค่ให้สามีช่วย😂 เขาว่ากัน ว่าทีมมิถุนายนแตกยากค่ะ

3y trước

รอบแรกไม่มีอะไรค่ะ รอบสองปวดท้องน้อยระหว่างทางกลับบ้าน แล้วก็อาการท้องแข็งปวดท้องหน่อยๆนานๆจะปวด อีกวันก็มีมูกใสๆปนขุ่นออกมา 2วันแล้วค่ะ ยังไม่ปวดท้อง ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ รอต่อไป

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 39 วีคไม่มีทีท่าเลย แต่บ้านนี้แตกเรียบร้อยแล้วค่ะ 39+1 หมอนัดตรวจภายในเพื่อจะกระตุ้นแต่เจอปากมดลูกเปิดไปแล้ว 3เซนน้องออกมาจ่ำม่ำมากค่ะ

3y trước

บ้านนี้เปิด2 เซ็นมา2 อาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ยังไม่ขยับเลย แต่มดลูกบางลง แต่นิ่งไม่ปวดเลยค่ะ

บ้านนี้ 41+1 ค่ะแม่ กว่าจะออกมาได้ลูกอยู่ในท้องอ้วนสมบูรณ์มากค่ะแม่ 3,450 กรัม ลองมาหมดแล้วไม่ได้ผลเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดวันที่28กระตุ้น39+5ไม่มีถ่าทีจะแตกเหมือนกันค่ะแม่เงียบมาก

39+3 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นวันครบกำหนดคลอดเลยค่ะ 40w

ยังเงียบเหมื่อนกันค่ะ39+3แล้วยังไม่แต่กเลย

28 มิ.ย เงียบกริบเลยค่ะ แม่เครียดอยากคลอดแล้ว

3y trước

วันนี้ลองโยคะท่าเร่งคลอด เริ่มมีมูกออกมานิดหน่อย ตื่นเต้นมากค่ะ 😅😁

อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ 39w แล้ว

29 มิถุนา ยังเงียบ แอบเครียด

39+2เงียบมากค่ะ