เหมือนจะใช่เลือดหรือป่าวคะออกจากช่องคลอดเราคะ อยากนะคะว่าจะแท้ง ออกมา2วันแล้วคะแต่ไม่มากก็น้อย

ไม่เจ็บท้องเลยคะ

เหมือนจะใช่เลือดหรือป่าวคะออกจากช่องคลอดเราคะ อยากนะคะว่าจะแท้ง ออกมา2วันแล้วคะแต่ไม่มากก็น้อย
1 Trả lời

ถ้ามีความผิดปกติแม่ควรไปหาหมอตั้งเเต่วันเเรกแล้วนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ไม่ว่าสีเลือดจะจางหรือเข้ม

5y trước

งั้นเเม่รอผลเลือดก่อนเนาะ ใจเย็นๆนะคะ