ตอนนี้แม่ ท้องได้ 36+3 แล้ว ใกล้คลอดแล้ว หัวน้องอยู่เชิงกรางแล้ว แต่ไม่มีวี่แววปวดท้องเรย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ไม่เจ็บท้องเรย

1 Trả lời

บ้านนี้39+2แล้ว น้องกลับหัวตั้งเเต่36วีค จนตอนนี้มีเเค่เจ็บเตือนเฉยๆ ยังไม่ออกมาเลยค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้ท้องสองจ้า