8 สัปดาห์

ไม่เจอน้องเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

8 สัปดาห์ความจริงต้องเจอน้องแล้วน่ะ คุณหมอได้อธิบายเพิ่มเติมมั้ยคะ

5y trước

ปกติเป็นคนอวบอ้วนหรือหน้าท้องหนามีไขมันมั้ยค่ะก็เลยยังไม่เห็น ถ้าผ่านช่องคลอดจะเห็นชัดเลยค่ะเเค่น้องยังเล็ก