ท้อ ขอกำลังใจหน่อย

ไม่เคยได้กำลังใจจากแฟนเลยเพราะเลิกกันตั้งแต่5เดือนตอนนี้ก็8เดือนหว่าแล้ว ไม่คิดที่จะติดต่อกลับมา ??

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทนอีกนิดจะได้เจอหน้าลูกคนที่รักคุณแม่และคุณแม่จะรักเค้าแบบไม่มีเงื่อนไขค่ะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็กนะคะ😊😊😊