ประจำเดือนมาวันเดียวหาย​ เป็นอันตรายมั๊ยค่ะ

ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน​ ประจำเดือนมาแบบจริงจังแค่วันเดียว​ วันต่อไป​ เป็นลักษณะเหมือนกับวันใกล้หาย​ ปวดท้องมากกว่าทุกครั้งด้วยค่ะ ซึ่งปกติแล้วจะเป็นแบบเต็มที่​ 3วัน​ อีก2วันถัดมาเป็นแบบจางๆใกล้หาย​ รบกวนด้วยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนท้องบ้านนี้ประจำเดือนก็มาเยอะๆแค่วันเดียวค่ะ และอีกวันมาจางๆ นิดเดียวก็หมด (ประจำเดือนมา2 วันเป็นแบบนี้มานานแล้ว) จะปวดท้องแบบปวดมากๆ เดือนเว้นเดือน(เดือนที่ไม่ปวดคือแค่เมนไหลแต่ไม่รู้สึกอะไรเลย) ไปหาคุณหมอตรวจภายในทุกอย่างหมอบอกก็ปกติค่ะ ไม่ได้เป็นอะไร ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจลองไปหาหมอตรวจภายในดูนะค่ะ