แบบนี้ปกติไหมคะ

ไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะ อยู่ดีๆก้อเป้น จุดแดงๆ ไม่มีอาการคัน หรืออะไรเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ เป็นอันตรายไหมคะ ตอนแรกคิดว่ากดทับอะไร แต่มันไม่จางเลย

แบบนี้ปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งฝ่ามือฝ่าเท้าเลย ท้อง2แล้ว ปกตินะคะ 😊

3y trước

โอเคค่ะคุณแม่ วันนี้รอยหายไปแล้ว

แม่ก้เคยเป็นค่ะ..เดียวก้หายเองน่ะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ