คุณเเม่วัยใส

ไม่เคยอายที่มีลูกตอนอายุ16 มีเเร้วรู้จักรับผิดชอบในสิ่งที่ตัวเองทำไม่เดือนร้อนพ่อเเม่เลี้ยงเอง1ปี3เดือนเเร้วปัจจุบัน18 คุณเเม่วัยใส

คุณเเม่วัยใส

ขออนุญาตถามนะคะตอนพี่ท้องพี่มีน้ำนมมั้ยคะน้องกินนมพี่หรือนมชงคะ

4y trước

ไม่มีเรยค่ะมีน้อยมาก1-2ออน กินสาระพัดยาก็ไม่มีต้องปรึกษาคุณหมอเรื่องนมเรยค่ะ