ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ไม่เข้าใจว่าเวลาไม่ปั๊มนมน้ำนมไหลเปียกเสื้อเต็มเลยค่ะเวลาปั๊ม ปั๊มได้ไม่ถึง1ออนค่ะ ป.ล แม่บ้านนี้ให้น้องเข้าเต้าตลอดค่ะปั๊มตอนไปทำธุระนานๆครั้งค่ะ...เกี่ยวกับที่เราไม่ได้ปั๊มบ่อยๆรึป่าวคร้าถึงปั๊มไม่ออก

1 Trả lời

ที่เขาให้ปั๊มบ่อยๆก็ให้กระตุ้นน้ำนม ทำให้มันรู้ว่าเราต้องการน้ำนมมากเท่าไหน บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันค่ะอาบน้ำ ยืน น้ำนมหยดๆๆ แม่สังเกตุเวลาเรารู้สึกเหมือนหัวนมหด นั่นคือตอนน้ำนมไหลแม่เป็นไหมคะ ให้แม่เก็บไว้ก่อนก้ได้ค่อยปั๊ม บ้านนี้ปั๊ม 2-4ชม.ปั๊ม บางทีก้ได้สามออนซ์สี่ออนซ์ เคยปั๊มแค่สามเวลา ได้ถึง9ออนซ์เลยค่ะ แต่หมอเลยให้มาปั๊มกระตุ้น 2-3ชม.ปั้มเลยได้แค่ 3-4ออนซ์