ว่าด้วยการอาบน้ำ!!!!

ไม่เข้าใจว่าทำไมคนแก่ถึงชอบพูดว่าไม่ให้อาบน้ำหลังตะวันตกดินลูกจะหนาว ประเด็นคือทำงานกลับบ้านก็มืดแล้วนะ แล้วเราก็อาบน้ำอุ่นด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม สงสัยว่าเด็กในครรภ์จะหนาวจริงหรอ? แล้วจะเกิดผลกระทบอย่างไร?

1 Trả lời

เป็นกุศโลบายเฉย ๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่าสบายใจขึ้นมาหน่อย🥰