26+แล้วเหนื่อยท้อมากค่ะ

ไม่เข้าใจทุกเรื่องทุกอย่าง ทำนั้นทำนี้ก็ผิดเถียงเเม่เริ่มเบื่อมากๆน้อยใจมากๆทำไมเค้าไม่เข้าใจเราเลยหรือเราเอาเเต่ใจตัวเองมากเกินไป ก็เข้าใจเราหน่อยมัยเราก็ไม่ได้อยากจะเป็นแบบนี้หรอกน่ะ

ผ่อนคลายนะคะอย่าเอาทุกเรื่องมาคิดค่ะ อันไหนเลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ คนท้องต้องการคนดูเเล เอาใจใส่เเละเข้าอกเข้าใจมากกว่าคนปกติค่ะ ไห้คิดเสมอว่าเราเองก็จะเป็นเเม่คนเเล้ว อารมณ์คนเป็นเเม่อ่ะค่ะ

4y trước

อยากให้เเฟนเข้าใจเหมือนเเม่ๆบ้านอื่นเข้าใจจังค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ อดทนทุกอย่างแฟนไม่สนใจ ไม่เข้าใจ พยายามไม่คิด ไม่เอาเรื่องแย่ๆมาคิด ก็อดทนจนได้28 week แล้วค่ะ ใจเราต้องเข้มแข็งค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไป

4y trước

ขอบคุณคร้า เดี๋ยวมันก็ผ่านไปน่อ

26+1แล้วเหมือนกัน เจอเรื่องแบบนี้เหมือนกันเลย ทำไรก็ผิดไปหมด🤦🤦✌🏻✌🏻✌🏻

4y trước

เช่นกันนะค่ะ✌🏻✌🏻✌🏻🤰🤰

สู้ๆนะคะ แม่ ระยะทางยังอีกไกล อดทน แม่อย่าเครียดเดี๋ยวมีผลต่อลูก

4y trước

ขอบคุณนะคะ.

เราก็26+เหมือนกัน คิดเหมือนกันเลย คงเป็นเหมือนกัน

4y trước

อาจใช่มั้งค่ะ ทำไมผช.ไม่เค้าใจเราแบบนี้

ของบ้านนี้13+1ทั้งเหนื่อยทั้งท้อร้องไห้ตลอดเลยค่ะ

4y trước

จร้า ขอบคุณค่ะ