เรื่องกล้วยๆ 😅

ไม่เข้าใจ 😬 คำว่า ลูก6เดือน แล้วต้องให้ กิน #กล้วยกับบดข้าว !!! เพื่ออะไร ในเมื่อกินอย่างอื่นก็ได้ที่ไม่ใช้ #กล้วย เช่น น้ำนมบดข้าว , ไข่แดงบดข้าว , เนื้อไก่บดข้าว , เนื้อหมูบดข้าว , บาาา ๆ อีกหลายๆอย่าง 😅😅 อีแม่ไม่เข้าใจ #แม่บ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ

น่าจะเป็นมาตั้งแต่โบร่ำโบราณ..ยุคสมัยนี้ต้องประยุกต์