น้องไม่อึมาสองวันแล้วค่ะ แต่ฉี่ปกติ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

ไม่อึมาสองวัน ฉี่ปกติ ท้องไม่แข็ง น้องร่าเริงปกติไม่มีอาการหงุดหงิด แต่แม่แค่กังวลเพราะไม่เห็นน้องอึเลย น้องทานนมแม่100%ค่ะ

น้องไม่อึมาสองวันแล้วค่ะ แต่ฉี่ปกติ แบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

ปกติของเด็กนมแม่ค่ะ