คนท้องนอนหงายได้ไหมคะ คนแถวบ้านบอก ไขจะติดสันหลัง ห้ามนอนหงาย แต่แม่บ้านนี้ชอบนอนหงาย และหายใจสะดวก

ไม่อึดอัดอะไรเลย หลับสบายกว่านอนตะแคงเลยค่ะ อายุครรภ์ 6เดือนแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้านอนแล้วรู้สึกสบาย คุณแม่จะนอนท่าไหนก็ได้ค่ะ แค่ที่แนะนำให้ตะแคงกันมาก เพราะอายุครรภ์มากขึ้นจะกดทับเส้นเลือดใหญ่ที่ช่องท้อง นอนตะแคงช่วยการไหลเวียน ลดการบวม การเกิดเส้นเลือดขอดได้มากต่ะ

2y trước

เราก็ตะแคงสุดๆไม่ได้ค่ะ อาศัยเอาหมอนดันหลังไว้ให้เอียงนิดๆ แล้วเอาหมอนอีกใบไว้รองขา แบบนี้รู้สึกสบายมากค่ะ

นอนได้ค่ะ ท่าไหนที่คุณแม่นอนสบาย ไม่มีปัญหาเลยค่ะ