ท้อง3เดือนจะ4เดือนวันที่1เมษานี้แร้วลูกยังไม่ดิ้นถึงว่าปกติใช่ไหมค้ะรึยังไงช่วยบอกหน่อยค้ะ

ไม่อัตร้ายใช่ไหมค้ะ

1 Trả lời

3 จะ 4 เดือนของแม่นี้คือ กี่สัปดาห์คะ

5y trước

ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก ดูไม่ค่อยออกเลยเหมือนกัน มาพุ่งช่วงหลัง 30 wk เลยค่ะ 😅 ส่วนอาการที่แม่บอกว่าท้องแข็ง ถ้าไม่สบายใจก็ไปพบหมอค่ะ