ไม่อยากให้โตเลย เด็กอ้วนของแม่ ??

•

เนาะแม่เนาะ🥰 อยากให้ตัวน้อยๆแบบนี้น่ารักแบบนี้ตลอดไปโตมานะเถียงเก่งน่าตีให้ตูดลาย

เหมือนกันเลยค่ะ อยากให้ตัวเท่านี้ไปตลอด

จริงๆค่ะอยากให้กับไปตอนเล็กๆเหมือนเดิม

ยินดีด้วยจร้า 🎊 เหม่งน้อยอิคคิวซัง อิอิ

แก้มน่าหยิกจังเลยเด็กน้อย

น้อนนนน...น่ารั๊กมากค่ะลูก

แก้มเยอะมาก ขาว จั่มมั่ม

น่าชังมากเลยคะ ปากน้อยๆ

จ้ำม่ำน่าฟัดมากเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ