อิแม่เสพข่าวRsvตลอด

ไม่อยากให้ลูกตัวเองเป็นเลย แต่ที่บ้านช่วงนี้ไม่ได้พาออกไปไหนเลยมีหลานสาวอายุ12ขวบไม่แน่ว่านะเสี่ยงไหม อ่านข่าวไปก็คิดว่ากลัวลูกเป็นแล้วก็น้ำตาไหลตลอดแม่ๆเป็นไหมคะแม่กลัวมากเลย😂 #2เดือน20วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อิแม่เสพข่าวRsvตลอด
1 Trả lời

ดูแลให้เต็มที่ก็พอค่ะ เรื่องความสะอาด ล้างมือบ่อยๆ เลี่ยงการออกไปที่แออัด ยิ่งเสพข่าวมากยิ่งทำให้หวาดวิตกค่ะ จะทำให้กังวลจนเกินเหตุค่ะ