ทำไมยิ่งใกล้คลอด ยิ่งรู้สึกไม่อยากคุยกับใคร ถึงขนาดตั้งโอนสายโทรศัพ ไม่อยากคุยกับใครเลย ใครเป็นบ้างคะ

ไม่อยากคุยกับใคร ไม่อยากรับสายใคร (โดยปกติขายของทะเลออนไลน์สายจะเข้าตลอด) ช่วงวัน2วันมานี้เป็นเยอะถึงขนาดตั้งโอนสายเลยอ่ะค่ะ มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

แม่กำลังเครียด กังวลอยู่ค่ะ ลองออกไปหาอะไรทำให้ผ่อนคลายไหมคะ

6y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้แม่คลอดแล้วจ้า

อาจจะเปนเพราะฮอล์โมนเปลี่ยนเเปลงคะ คุณเเม่

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้แม่คลอดแล้วจ้า