ไม่สบายเเล้วกินยาไปหลายอย่างพึ่งมารู้ว่าตัวเองตั้งครร อันตรายไหมค้ะ

ไม่สบายเเล้วกินยาไปหลายอย่างพึ่งมารู้ว่าตัวเองตั้งครร เเบบนี่อันตรายไหมค้ะ

บ้านนี้ไม่สบาย คุณหมอแนะนำกินได้แต่พารา ถ้าเจ็บคอก็ได้แต่ยาน้ำนะคะ กินแค่พอจิบๆเท่านั้นเลย กว่าจะหายก็ทรมานอยู่นะคะ หายช้ามาก เพราะกินยาไปเรื่อยไม่ได้เลยจ้าแม่

ต้องตรวจเพิ่มเติมค่ะ บอกไม่ได้เลย