สอบถามตัวแม่ไม่สบาย

ไม่สบายมาสองวันแล้วคะ มีน้ำมูก ไอ กับเจ็บคอมากๆคะ แม่ทานยาอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้ 37 week คะ ไม่กล้าทานยา กลัวส่งผลต่อลูกคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ไปหาหมอค่ะ เพราะแม่ไปเจ็บคอ ไม่กล้าหายากินเอง ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ทานได้แต่พาราค่ะ