เป็นไข้หวัด

ไม่สบายมาประมาณ4วันค่ะไปหาหมอหมอฉีดยาและให้ยามากินแล้วเพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องหมอนัดตรวจไข้หวัดเลยบอกหมอไปว่าท้องปรึกษาว่าจะฝากครรภ์เลยดีมั้ยหมอบอกรออาการหวัดหายก่อนค่อยฝากครรภ์--จะดีหรือป่าว?--

1 Trả lời

ไปฝากเลยแม่บอกที่หมอที่นัดตรวจหวัดด้วยว่าท้อง