ไม่สบายทานยาพาราได้มั้ยค่ะ พอดีไข้ขึ้นกับไอหนัก 20สัปดาร์ค่ะ

ไม่สบายทานยาพาราได้มั้ยค่ะ พอดีไข้ขึ้นกับไอหนัก 20สัปดาร์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานพาราได้คะ วันละไม่เกิน8 เม็ด ทุก4-6ชม. ยาอื่นๆควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ