ท้อง21wไม่สบาย

ไม่สบายค่ะแล้วรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยตั้งแต่ไม่สบายแต่ไม่ได้กินยาอะไรนะคะไม่กล้ากินแบบนี้ปกติไหมคะเปิดไฟเล่นด้วยก็ไม่เล่นเปิดเพลงให้ฟังก็ไม่ดิ้น#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไม่ดิ้น2วันพบหมอเลยค่ะแม่

3mo trước

ขอบคุณค่ะ

ทานพาราได้ค่ะ

3mo trước

แล้วที่น้องไม่ดิ้นนี่ผิดปกติไหมคะ