กินยา

ไม่สบายกินยาพาราวันนึงได้ประมานกี่เม็ดค่ะ ?

วันละ4เม็ดค่ะ หมอแนะนำมา ถ้าเรามีอาการปวดหลังปวดหัวหน่าวก็ทานได้ ค่ะ เพราะเราไกล้คลอดแล้วแล้วมีอาการปวด หมอเลยแนะนำมาค่ะ

เรากิน ครั้งละเม็ด วันนึงไม่เกิน 2 ครั้ง ทนได้ทนเอา ห่วงลูกคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ 😄🙏

ปรึกษาเภสัชกรปลอดภัยสุดจ้า

ครั้งละเม็ด ปกติก็ 4เม็ด ค่ะ