ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะบ้านนี้40+1แล้วคะ

ไม่ว่าจะเดินรึนั่งรึทำอะไรก้อแล้วแต่จะรู้สึกปวดท้องจี๊ดๆแล้วก้อหายเด่วปวดเด่วหายอยู่นั้นละคะแต่พอทนได้คะเลยอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นคะ 40+5ละ