36w+5d แล้วยังไม่มีอาการของคนใกล้คลอดเลยค่ะ

ไม่รู้สึกเจ็บเตือนไม่ปวดท้องอะไรเลย อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเจ็บเตือนตอนกี่วีคบ้างค๊ะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะแต่กลัวถึงกำหนดแล้วยังไม่เจ็บท้องกลัวได้ผ่าคลอดค่ะ

1 Trả lời

เพิ่ง 36 จะคลอดแล้วหรอ?? 38-39-40 ค่อยคลอด เดียวก็เจ็บท้องเองคะ อย่าผ่าเลย ขอเสียมีเยอะ

5y trước

หมายถึงไม่มีอาการเจ็บเตือนค้ะแม่ หมอบอกน่าจะมีอาการเจ็บเตือนหรือปวดหัวหน่าวบ้างแล้วเพราะแม่บ้านนี้ยังทำงานอยู่ด้วยค่ะ ขึ้นบรรได4-5ชั้นยังสบายๆอยู่เลยค่ะ