เกี่ยวไหมกินยาบำรุงของโรงพยาบาลแล้วใจสั่น

ไม่รู้ว่าใช่ไหม เวลากินยาบำรุงที่ รพ.ให้มา แล้วรู้สึก ใจสั่น หัวใจเต้นเร็ว เป็นบางช่วงเวลา แต่ไม่กินก็ไม่เป็น ไม่รู้เกี่ยวกันไหม ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เกี่ยวไหมกินยาบำรุงของโรงพยาบาลแล้วใจสั่น
1 Trả lời

เราไม่เป็นนะคะ เพราะมันเปนแค่ยาเสริมแคลเซียมไม่น่าจะทำให้ใจสั่น แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้ชัวร์